Khóa học Career Path - Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp

Ngày: 09/06/2020 lúc 21:35PM

Phát triển nghề nghiệp là một trong năm yếu tố quan trọng hàng đầu tạo ra sự thỏa mãn trong công việc cho nhân viên và làm cho họ gắn bó hơn với doanh nghiệp. Thế nhưng đa số các doanh nghiệp đều chưa đầu tư đúng mức cho việc xây dựng một lộ trình phát triển nghề nghiệp cho nhân viên để gìn giữ nguồn lực sau chuỗi ngày vất vả tìm kiếm, săn lùng và mời bằng được các ứng viên về Công ty làm việc. 

Khóa học giúp bạn tự tin triển khai kế hoạch phát triển nghề nghiệp cho cả hệ thống Công ty. Đáp ứng thỏa mãn nhu cầu phát triển của Người lao động và kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong ngắn và dài hạn. Các kế hoạch đào tạo, ma trận đào tạo tổng thể cũng được xác định rõ nét thông qua kế hoạch đào tạo các Key Person, phân bổ chi phí đào tạo hợp lý, đẩy mạnh đội ngũ đào tạo nội bộ giúp tiết kiệm chi phí và tăng nguồn lực nội tại của Công ty.

Đặc biệt khóa học được thiết kế đơn giản và hiệu quả để có thể áp dụng cho các loại hình và quy mô Công ty. Sản xuất hay Dịch vụ, Công ty lớn hay nhỏ cũng đều có thể triển khai và áp dụng ngay.

Là module thứ 2 của HR Tools trong chuỗi HR Professional Series do Phi&P thiết kế.


>>> XEM THÊM: TẠI ĐÂY


Phi&P Team
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
zalo-social