Career Path- Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp

Ngày: 10/06/2020 lúc 06:38AM

Phi&P rất hân hạnh thực hiện chương trình đào tạo inhouse: Career Path - Xây dựng Lộ trình phát triển nghề nghiệp cho cấp quản lý của Công ty New Viet Dairy. 

Points of You được nhúng vào trong 15 phút đầu tiên để giúp các bạn nhớ lại ngày xưa khi mới đi làm thì ai là người hỗ trợ, dạy dỗ, định hướng cho bạn. Và vì sao họ lại làm điều đó? Đây là những câu hỏi rất quan trọng để nhắc nhớ và giúp mọi người mở lòng hơn khi làm Career Path cho nhân viên của mình. 

New Viet Dairy là ai? 

Thành lập từ năm 1997, Công ty cổ phần Đại Tân Việt là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. New Viet Dairy tự hào mang đến cho tất cả các Khách Hàng trong ngành Công nghiệp thực phẩm, Công nghiệp lưu trú - ẩm thực và Nhà bán lẻ những chủng loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng từ các công ty thực phẩm hàng đầu thế giới. Hệ thống phân phối đồng nhất đạt chứng nhận chất lượng được vận hành ở 7 chi nhánh đảm bảo hàng hóa phân phối ổn định nhanh chóng và đúng chất lượng. Sau gần 20 năm hoạt động, Đại Tân Việt hay còn gọi là New Viet Dairy đã có hệ thống phân phối rộng khắp, tự hào là một trong top 50 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam tính theo doanh thu. 


Một số hình ảnh tại buổi học:

>>> XEM THÊM: CAREER PATH – XÂY DỰNG LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Phi&P Team
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
zalo-social